trang chủ tin tức xe Mercedes-Benz GLS 2023 lộ thiết kế: Là xe 'Mẹc' nhưng rất... Land Cruiser

Mercedes-Benz GLS 2023 lộ thiết kế: Là xe 'Mẹc' nhưng rất... Land Cruiser

Hình ảnh được cho là Mercedes-Benz GLS 2023 “chính hãng” đã rò rỉ trên mạng trước ngày ra mắt xe hoàn chỉnh không lâu.

Mercedes-Benz GLS 2023 học hỏi thiết kế Toyota Land Cruiser? - Ảnh 1.
 

Bức ảnh Mercedes-Benz GLS được cho là đã đăng lên trang web của hãng xe Đức trước khi nhanh chóng bị gỡ xuống - Ảnh: cochespias1/Instagram

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời Mercedes-Benz GLS 2023 đã rò rỉ hình ảnh “chính hãng” trên mạng xã hội Instagram. GLS hiện tại thuộc thế hệ thứ ba, ra mắt lần đầu vào năm 2019.

Hình ảnh trên do tài khoản cochespias1 chia sẻ được cho là từ trang web của Mercedes-Benz (sau đó có vẻ đã bị hãng gỡ xuống).

Từ hình ảnh rò rỉ, có thể thấy phần đầu xe Mercedes-Benz GLS 2023 đã có giao diện tản nhiệt mới và cản trước được làm lại.

Dưới bình luận của bức ảnh trên Instagram, nhiều người phàn nàn về thiết kế lưới tản nhiệt mới. Bởi kiểu 4 nan ngang sáng màu này gợi nhớ đến thiết kế đặc trưng của Toyota Land Cruiser.

Mercedes-Benz GLS 2023 học hỏi thiết kế Toyota Land Cruiser? - Ảnh 2.

Kiểu tản nhiệt 4 nan ngang rất dễ nhầm sang Toyota Land Cruiser - Ảnh: Motorhunt

Ngoài ra, cản sau và mâm - hai yếu tố không quan sát được trong ảnh - khả năng cao cũng sẽ được tinh chỉnh.

 

Nếu lấy GLE facelift “làm chuẩn”, Mercedes-Benz GLS 2023 còn có thể được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí, vô lăng mới và dàn công nghệ an toàn.

Xe cũng hứa hẹn được trang bị động cơ hybrid để cải thiện hiệu suất nhiên liệu. Bản GLS 400d trước đây có thể chuyển thành GLS 450d với động cơ 2.9L I-6 tăng áp tăng 50 Nm mô-men xoắn lên 750 đơn vị.

Trong khi đó, bản GLS 450 xăng có thể tăng công suất thêm hơn 13 mã lực nhờ sự xuất hiện của hệ thống hybrid bổ trợ, qua đó đưa sức mạnh tổng lên 375 mã lực, 500 Nm.

Phiên bản Mercedes-AMG GLS 63 cũng có thể được trang bị công nghệ hybrid, tuy nhiên sức mạnh động cơ V8 4.0L tăng áp kép dự kiến không thay đổi nhiều so với mức 603 mã lực, 850 Nm hiện có.

Mercedes-Benz GLS 2023 học hỏi thiết kế Toyota Land Cruiser? - Ảnh 3.

Thế hệ Mercedes-Benz GLS hiện tại ra mắt vào năm 2019 - Ảnh: Mercedes-Benz

(Nguồn: tuoitre.vn)

xe mới về

Car Center