trang chủ tin tức xe Vén màn Hyundai Tucson 2025: Đại tu nội thất, nâng cấp toàn diện

Vén màn Hyundai Tucson 2025: Đại tu nội thất, nâng cấp toàn diện

Mẫu SUV nhỏ gọn của Hyundai tiếp tục được cung cấp các lựa chọn động cơ đốt trong, hybrid và plug-in hybrid.

Hyundai đã ra mắt Tucson facelift tại thị trường quê nhà Hàn Quốc và châu Âu kể từ cuối năm ngoái. Tới nay, nhân dịp triển lãm New York 2024 hãng đã đưa mẫu xe này tới Mỹ. Thiết kế và tính năng ngoại/nội thất của Hyundai Tucson bản Mỹ tương tự các phiên bản toàn cầu. Chiếc SUV hạng C gọn trông sắc nét hơn phiên bản tiền nhiệm, nhưng điểm nổi bật là nội thất được thiết kế lại với những công nghệ mới nhất của Hyundai. Các hệ thống truyền động bao gồm các tùy chọn động cơ đốt trong được bê từ bản tiền nhiệm và động cơ plug-in hybrid cùng động cơ hybrid tự sạc mạnh mẽ hơn.

 

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Tucson thế hệ thứ tư đã được giới thiệu tại Hàn Quốc vào tháng 11/2023, ba năm sau khi ra mắt. Và đến nay, Hyundai mới chính thức vén màn phiên bản nâng cấp cho thị trường Bắc Mỹ và châu Âu với thiết kế trông gần như giống hệt.

Những thay đổi về mặt thiết kế so với bản tiền nhiệm tập trung vào mặt trước mới với kiểu dáng hình hộp hơn và dải đèn chạy ban ngày LED mới tích hợp trên lưới tản nhiệt được sửa đổi.

Phiên bản tiêu chuẩn có tấm chống trượt phía trước và phía sau cỡ lớn. Bản N Line trông thể thao hơn nhờ các chi tiết trang trí cùng màu thân xe, trong khi bản XRT có nhiều tấm ốp nhựa hơn và đường ray trên nóc cao hơn. Huyndai cũng bổ sung thêm thiết kế mới cho bánh xe hợp kim và bảng màu sơn ngoại thất mới.

Quan trọng hơn, Hyundai Tucson 2025 có nội thất được thiết kế lại hoàn toàn. Buồng lái kỹ thuật số bao gồm cặp màn hình cong 12,3 inch. Hệ thống thông tin giải trí mới được cho là nhanh hơn và dễ sử dụng hơn, đồng thời có thể cập nhật qua mạng.

Phiên bản chạy bằng động cơ đốt trong truyền thống của Hyundai Tucson 2025 sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào tháng 6 này, sau đó là các mẫu hybrid và plug-in hybrid sẽ ra mắt vào cuối mùa hè. Giá bán của Hyundai Tucson 2025 tại thị trường Mỹ sẽ được công bố sau. Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Tucson vẫn chưa nâng cấp bản facelift. Giá xe Tucson 2024 cho 4 phiên như sau: Tucson 2.0 xăng Tiêu chuẩn (799 triệu đồng), Tucson 2.0 xăng Đặc biệt (879 triệu đồng), Tucson 2.0 Diesel Đặc biệt (959 triệu đồng), và Tucson 1.6 Turbo (959 triệu đồng)

(Nguồn: https://oto365.net/hyundai-tucson-2025-ra-mat-tai-trien-lam-new-york-14272)

xe mới về

Car Center